VÌ SAO D’LE ROI SOLEIL ĐƯỢC COI LÀ KIỆT TÁC KIẾN TRÚC MÀ AI CŨNG KHAO KHÁT?

(Cập nhật: 7/28/2017 11:06:57 AM)

Trong bối cảnh hàng loạt các khu đô thị và dự án chung cư mọc lên theo những mẫu thiết kế rập khuôn thì D'. Le Roi Soleil nổi lên như một nét chấm phá tinh tế về văn hóa, kiến trúc và nghệ thuật ngay giữa lòng Hà Nội.

VÌ SAO D’LE ROI SOLEIL ĐƯỢC COI LÀ KIỆT TÁC KIẾN TRÚC MÀ AI CŨNG KHAO KHÁT?

Trong bối cảnh hàng loạt các khu đô thị và dự án chung cư mọc lên theo những mẫu thiết kế rập khuôn thì D'. Le Roi Soleil nổi lên như một nét chấm phá tinh tế về văn hóa, kiến trúc và nghệ thuật ngay giữa lòng Hà Nội. 

Vị trí và kiến trúc tổng quan

Tọa lạc tại bán đảo Quảng An,  D’. Le Roi Soleil gồm hai cao ốc với 498 căn hộ, một cao ốc dịch vụ cao 8 tầng, một trung tâm thương mại và 5 tầng hầm.  Dự án Tân Hoàng Minh Đặng Thai Mai được thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển với cảm hứng từ hình tượng Vua Mặt Trời Louis XIV, tạo thành dấu ấn kiến trúc sang trọng nổi bật trong khu vực, khẳng định vị thế cao cấp của những chủ nhân xứng tầm. Đặc biệt, tận dụng dự thông thoáng từ vị trí đắc địa, D’. Le Roi Soliel được thiết kế cao tầng để các căn hộ tại dự án được hưởng gió và ánh nắng thiên nhiên trực tiếp tạo môi trường sống thoáng đãng. Đây cũng là dự án nhà ở cao tầng duy nhất trên bán đảo Quảng An được phép xây nhà ở để bán có sổ đỏ vĩnh viễn. 

Với ý tưởng tạo khối liền mạch, chủ đầu tư đã xây dựng hệ thống cây xanh và bể bơi vô cực là hệ thống hồ phun nước nhân tạo tạo cảnh quan sống trong lành, tươi mát. Dự án D’. Le Roi Soliel  còn nổi bật bởi bức phù điêu Người phụ nữ mang nước được tạo khắc với kích thước lớn tại chính diện dự án. Qua sự thể hiện bằng những đường cong mềm mại, D’. Le Roi Soliel  hiện lên như một hình hình ảnh người phụ nữ đại diện cho cực âm tính, cho giấc mơ phồn thịnh cùng những ước vọng về sự phát triển, nảy nở sinh sôi. Với bố cục thiết kế đồng nhất và cân đối,  Tân Hoàng Minh Xuân Diệu thể hiện rõ ràng xu hướng thiết kế vị nhân sinh, tạo ra môi sinh hoàn hảo cho các chủ nhân đẳng cấp.

Tiện nghi và nội thất

Dự án D’. Le Roi Soleil được thiết kế thông minh với lối vào và lối ra trong khu vực để xe hoàn toàn riêng biệt, đem lại sự tiện lợi và riêng tư. 5 tầng hầm thông minh ứng dụng công nghệ đỗ xe hai tầng tự động hiện đại, đủ chỗ để xe ôtô cho toàn bộ cư dân.

tan hoang minh xuan dieu

Một điểm nhấn không thể không nhắc đến khi phân tích kiến trúc dự án D’. Le Roi Soleil là bố cục và nội thất căn hộ với  5 loại hình căn hộ với diện tích đa dạng từ 80 - 330m2 trong đó có 8 căn penthouse rộng 330m2 kèm theo sân vườn riêng. Mỗi căn hộ đều có cửa sổ và ban công lớn với thiết kế theo hướng mở để đón gió và ánh sáng tự nhiên. Phòng khách của căn hộ được thiết kế nối liền với khu vực phòng ăn tạo thể thống nhất, vừa tiết kiệm diện tích vừa tạo sự thông thoáng cho căn hộ.

Ngoài ra, để đảm bảo cho sự hoàn mĩ của dự án, chủ đầu tư đã sử dụng đồ nội thất hàng đầu và phong cách Art – Deco đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới để cung cấp trang bị nội thất riêng cho D’. Le Roi Soleil, đây sẽ là bảo chứng mạnh mẽ cho sự sang trọng và hoàn mỹ trong từng chi tiết của dự án.

Với những ưu điểm tuyệt đối, có thể khẳng định rằng D'. Le Roi Soleil không chỉ là một thiên đường sống mà còn là nơi hội tụ những giá trị nghệ thuật kiến trúc đầy tâm huyết, là nơi mỗi góc nhỏ đều có câu chuyện riêng của mình để kể cho những du khách ghé thăm.

Hotline:0987 745 745