Ưu thế phong thủy của D’. Le Roi Soleil

(Cập nhật: 8/29/2017 2:09:33 PM)

D’. Le Roi Soleil là một trong số ít những dự án bất động sản trên địa bàn thành phố Hà Nội có thể đáp ứng một cách hài hòa những tiêu chí về phong thủy trong kiến trúc hiện đại.

Dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An  chiếm hữu 4 lợi thế phương hướng thủy

Phong thủy là một phần quan trọng trong kiến trúc , xây dựng. Không khó để nhận ra những yếu tố tốt lành về mặt phong thủy trong các nhà cửa khủng xuất hiện cách nay cả trăm năm.

Bước sang thế kỷ 21, yếu tố phong thủy trong kết cấu vẫn được coi trọng và các dự án lớn luôn tìm cách để hài hòa yếu tố này.

Tiếp nối, vận dụng các cơ chế phong thủy được áp dụng từ trăm năm, D’. Le Roi Soleil là một trong số ít những chung cư bất động sản trên địa bàn thành phố Hà Nội có thể đáp ứng một cách hài hòa những tiêu chí về phong thủy trong kết cấu hiện đại.

Nét hài hòa về phong thủy của D’. Le Roi Soleil được thể hiện một cách thuyết phục thông qua vị trí, phương hướng và bố cục thiết kế của nhà cửa . Sự cộng hưởng của các yếu tố này góp phần xác lập mối tương quan hòa hợp giữa con người với tự nhiên.

D’. Le Roi Soleil tọa lạc tại số 2 Đặng Thai Mai, quận Hồ Tây, Hà Nội. khoảng không này được xem là nơi “tụ khí” linh thiêng nhất của Thủ đô Hà Nội, là chốn lui tới của nhân sĩ anh tài , tạo nên niềm kiêu hãnh của văn hóa Thăng Long - Hà Nội.

Hiếm có dự án nào tại Hà Nội chiếm hữu lợi thế bốn phương hướng thủy như D’. Le Roi Soleil. Trong quan niệm phong thủy, nếu trước cửa nhà có nguồn nước sạch sẽ lưu động, hình thành thế “đường minh tụ thủy” (nước tụ phía trước nhà) thì sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.

D’. Le Roi Soleil sử dụng minh đường là dòng sông Hồng linh thiêng và hơn 500 ha diện tích mặt nước Hồ Tây rộng lớn.


Với 3 mặt hướng Tây Hồ , 1 mặt hướng sông Hồng, vị trí và kiến trúc của chung cư còn cho phép hầu hết các căn nhà ở đây chiếm hữu khu vực và tầm nhìn rộng mở, có thể đón ánh sáng, gió trời và luồng sinh khí tươi mới vào mọi góc nhìn căn hộ mỗi ngày. Đặc điểm này đóng góp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần cho cư dân , tạo điều kiện để phát huy tối đa tư duy và óc sáng tạo của con người.

Bên cạnh đó, D’. Le Roi Soleil còn tọa lạc ngay trên trục tâm linh Cổ Loa- Ba Vì và các di tích Phật giáo như Phủ Hồ Tây, chùa Trấn Quốc, đền Quán Thánh... D’. Le Roi Soliel Sẽ hứa hẹn cho cư dân không gian sống an tĩnh, điềm nhiên, sảng khoái .

 

Hotline:0987 745 745