TẬN HƯỞNG NHỮNG GIÁ TRỊ SỐNG THỰC CHỈ CÓ TẠI dREAMLAND DUY TÂN

(Cập nhật: 12/28/2017 11:10:38 AM)

DreamLand Bonaza Duy Tân từ lâu đã không còn là dự án xa lạ đối với mọi người. Sở dĩ như vậy vì ngay từ khi tiến hành khởi công xây dựng nó đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân, dù là người có ý định sở hữu hay không sở hữu căn nhà.

 

TẬN HƯỞNG NHỮNG GIÁ TRỊ SỐNG THỰC CHỈ CÓ TẠI dREAMLAND DUY TÂN

DreamLand Bonaza Duy Tân từ lâu đã không còn là dự án xa lạ đối với mọi người. Sở dĩ như vậy vì ngay từ khi tiến hành khởi công xây dựng nó đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân, dù là người có ý định sở hữu hay không sở hữu căn nhà. Nói như vậy vì đối với những người không có ý định mua căn hộ của dự án này, họ bị thu hút bởi cảnh quan dự án mang lại cũng như những tiện ích hiện đại của tòa chung cư này.

Là dự án lớn do BIC Việt Nam làm chủ đầu tư, chung cư cao cấp DreamLand Bonaza nổi tiếng với việc thiết kế không gian sống thoải mái, thoáng mát. Các căn hộ đều được chau chuốt tỉ mỉ, tinh tế tới từng đường nét, chi tiết. Có thể nói, sự hoàn hảo cho căn hộ cao cấp này chứa đựng rất nhiều tâm huyết của chủ đầu tư, nhà thiết kế cho tới đơn vị thi công. Các căn hộ tại đây đa dạng diện tích đảm bảo cho khách hàng có thể chọn lựa căn phòng vừa ý với sở thích của mình.

Hình ảnh dự án DreamLand Bonaza Duy Tân

du an dreamland bonaza

Ngoài ra, các căn hộ của tòa chung cư đầu được tìm hiểu tỉ mĩ, kĩ lưỡng về mặt phong thủy. Các hướng, tầm view đẹp luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Chưa dừng lại ở đó, DreamLand Bonaza Duy Tân còn được thiết kế thông thoáng, thoải mái với hệ thống chiếu sáng, thông gió hiện đại nhằm tạo một cho chủ nhà cảm giác gần gũi, hòa hợp tuyệt đối với thiên nhiên. Việc lắp đặt các thiết bị này được cân nhắc kĩ lưỡng, không làm mất đi vẻ đẹp và mỹ quan của căn hộ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với thiết kế của tòa nhà này.

Bảo an của tòa nhà được đánh giá cao với đội ngũ nhân viên bảo vệ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong việc giữ gìn trật tự tại đây. Các camera được lắp ở mọi nơi khiến cho mọi viêc trong chung cư sẽ được theo dõi sát sao.
Ngoài ra, 
DreamLand Bonaza  còn có hệ thống các trung tâm thương mại, siêu thị , nhà ăn, văn phòng, ngân hàng để hỗ trợ cho cư dân thuận tiện hơn trong việc đi lại, sinh sống. Chính những điều trên đã khiến cho dự án Dreamland Bonanza được lòng những khách hàng tương lai của mình.

 

 

Hotline:0987 745 745