Lợi thế nổi bật khi đầu tư dự án D’.Le Roi Soleil

(Cập nhật: 6/15/2017 4:14:40 PM)

Với vị trí đắc địa cùng cam kết từ chủ đầu tư, người sở hữu căn hộ D’. Le Roi Soleil có thể gia tăng lợi nhuận, hoàn vốn trong thời gian ngắn.

Lợi thế nổi bật khi đầu tư dự án D’.Le Roi Soleil

Với vị trí đắc địa cùng cam kết từ chủ đầu tư, người sở hữu căn hộ D’. Le Roi Soleil có thể gia tăng lợi nhuận, hoàn vốn trong thời gian ngắn.

 

Giá tri sinh lời siêu hấp dẫn

Để bảo vệ tài sản khỏi lạm phát, người sở hữu nên có nhiều công cụ đầu tư khác nhau. Nguyên tắc "đa dạng hóa" này được các nhà đầu tư ứng dụng bằng cách chọn mua tài sản có khả năng tạo ra lợi nhuận từ nhiều nguồn khác nhau. Trong phân khúc bất động sản cao cấp, nhà đầu tư có thể chọn phương án sinh lời từ việc cho thuê, bán lại hoặc tự kinh doanh.

Với vị trí đắc địa ngay trung tâm Quảng An, có 3 mặt hướng thẳng ra hồ Tây, các căn hộ tại D’.Le Roi Soleil có tiềm năng sinh lợi nhuận từ việc cho thuê hay tự kinh doanh. Bởi nhu cầu nhà ở và cho thuê ở Hồ Tây luôn ở mức báo động khi cung không đủ cầu. Nhất là khi khu vực hồ Tây lại là nơi tập trung tới trên 80% người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Hà Nội.  Bên cạnh đó, hệ cảnh quan bên Tây Hồ và sông Hồng cùng tiện ích 5 sao kiểu resort sẽ là điểm hấp dẫn nổi bật đối với khách muốn thuê nhà hoặc kinh doanh. Với mức giá hợp lý, đây sẽ là kênh đầu tư hiệu quả cho khách hàng.

tong quan toa thap d'.le soi soiel

Cam kết từ chủ đầu tư

Theo đại diện Tân Hoàng Minh, ngoài tiền gửi, bất động sản là kênh đầu tư hiện quả, kỳ vọng gia tăng giá trị trong tương lai, đặc biệt ở phân khúc cao cấp. Chủ đầu tư với cam kết bàn giao sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tính mức giá cho thuê hoặc giá sang nhượng trong tương lai. Ngoài ra, chủ đầu tư miễn phí 2 năm dịch vụ cho toàn bộ khách hàng đầu tư và khách hàng chỉ cần 15% tổng giá trị sẽ nhận ngay căn hộ, phần còn lại được ngân hàng SHB cho vay tới 70% với lãi suất 0% trong thời gian 25 năm.

Thời gian hoàn vốn nhanh

Với những ưu điểm vượt trội của dự án, D’.Le Roi Soleil chắc chắn sẽ là cơ hội sinh lời cao đối với khách hàng và nhà đầu tư. Bởi với việc sở hữu các căn hộ 5 sao của dự án, nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn thời gian hoàn vốn tối ưu cho riêng mình dưới nhiều hình thức. Cơ hội kinh doanh và gia tăng giá trị lợi nhuận cũng vì thế mà không ngừng phát triển. Với 3 điểm nổi bật này, D’.Le Roi Soleil là một trong những kênh đầu tư hiệu quả, giúp khách hàng vừa chống lạm phát hiệu quả vừa sinh lời cao

 

 

Hotline:0987 745 745