D'.Le Roi Soleil, hào quang của mặt trời

(Cập nhật: 6/16/2017 11:07:52 AM)

Với những ưu điểm vượt trội của mình, D’. Le Roi Soeil đang trở thành điểm sáng trong bức tranh về thị trường bất động sản với nhiều gam màu sống động.

D'.Le Roi Soleil, hào quang của mặt trời

Với những ưu điểm vượt trội của mình, D’. Le Roi Soeil đang trở thành điểm sáng trong bức tranh về thị trường bất động sản với nhiều gam màu sống động. D’. Le Roi Soeil chính là lựa chọn cao cấp của phân khúc cao cấp, thể hiện được vị trí đỉnh cao của mình đối với một dự án mang tầm vóc thượng lưu.

Nói đến phân khúc cao cấp, thì D’. Le Roi Soleil chính là một trong những đại diện nổi bật tạị thị trường Hà thành. Vua mặt Trời đất Quảng An chính là một công trình siêu thực, là kết tinh của những gì đẳng cấp và hoàn hảo nhất: Đây chính là quần thể kiến trúc đỉnh cao trên môt vị trí lý tưởng. Với ba mặt giáp thủy nằm ngay giữa bán đảo Quảng An, với  hệ kiến trúc như một mũi đinh ba hướng lên trời. Đây chính là biểu của sự  tượng thịnh vượng, phát tài khiến cho bất ì ai cũng ước ao được làm chủ sở hữu của những điều tốt đẹp ấy

Ngoài ra, khu đô thị 5 sao này còn được hưởng lợi trực tiếp từ hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và giao thông đồng bộ. Từ D’. Le Roi Soleil khách hàng chỉ mất chưa tới 10 phút để di chuyển tới  trung tâm quận Ba Đình và Lăng Bác – khu đầu não chính trị của cả nước . Dự án còn dễ dàng kế nối kết nối dễ dàng với các trục đường chính: Đại lộ Võ Nguyên Giáp nối liền các tỉnh lân cận và thuận tiện di chuyển tới sân bay Nội Bài.

Không những thế, lựa chọn D’.Le Roi Soeil ngoài cuộc sống mang đẳng cấp hoàng gia, khách hàng còn được tận hưởng một môi trường sống xanh, gần gũi với thiên nhiên với 3 mặt giáp thủy, cuộc sống của cư dân sẽ trở nên thư giãn, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Bất động sản hồ Tây chưa bao giờ giảm sức nóng bởi những lợi thế nổi bật của nó, vì vậy, lựa chọn dự án chung cư ở khu vực này, cũng chính là cơ hội để khách hàng có thể đầu tư sinh lời một cách hiệu quả nhất.

tong quan chung cu D'.le roi soeil

Chủ dự án là ông lớn trong giới bất động sản

Chủ đầu tư giống như một tấm vé bảo đảm cho chất lượng và tương lai  cho dự án. Và cách tập đoàn bất động sản Tân Hoàng Minh đang tạo nên những giá trị tương lai ổn định và lâu dài như cách trao quyền sở hữu vĩnh viễn cho chủ căn hộ hay mang đến một hệ tiện ích sống đi kèm “chuẩn 5 sao”, chính là minh chứng hùng hồn cho sự chắc chắn ấy.

Với chất lượng không thể hoàn hảo hơn đã được kiểm chứng từ hàng loạt dự án đình đámkhác, D’. Le Roi Soleil tự tin sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và nhà đầu tư

Tốc độ bàn giao và sở hữu căn hộ

Mặc dù mới được khởi công vào nửa sau năm 2015 nhưng D’. Le Roi Soleil đã khẳng định được chất lượng và sự xuất sắc của mình khi dự kiến bàn giao căn hộ vào cuối năm 2017. Có thể thấy, một tiến độ thần tốc cộng với chất lượng mang đẳng cấp quốc tế, có giá trị vĩnh cữu thì quả thật đã không sai khi nói Vua mặt trời của đất Quảng An đang “Tốc” nhất nhì thị trường nội. Đó chính là lí do khiến cho D’. Le Roi Soleil được săn lung ráo riết nhất trong thị trường bất động sản ở thời điểm hiện tại.

Hotline:0987 745 745