D’. Le Roi Soleil Quảng An, cuộc sống đích thực

(Cập nhật: 7/5/2017 3:16:19 PM)

Chung cư D’. Le Roi Soleil chính là không gian sống hoàn hảo với thiết kế kiến trúc đỉnh cao cùng ý tưởng tái hiện lại bức tranh hoàng gia Châu Âu đẳng cấp

D’. Le Roi Soleil Quảng An, cuộc sống đích thực

Là sự lựa chọn không thể thuyết phục hơn, Chung cư D’. Le Roi Soleil chính là không gian sống hoàn hảo với thiết kế kiến trúc đỉnh cao cùng ý tưởng tái hiện lại bức tranh hoàng gia Châu Âu đẳng cấp. Đó chính là lí do tại sao D’. Le Roi Soleil tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng ngay từ buổi đầu ra mắt với số lượng đặt mua căn hộ lên tới 498 căn

D’. Le Roi Soleil- Quảng An nằm ở vị trí độc tôn ngay tại huyệt đạo đầu rồng bán đảo Quảng An, nơi được các chuyên gia đánh giá là vượng phong thủy hàng đầu. Mặt khác, khu vực hồ Tây là nơi có tới trên 80%  lượng người nước ngoài sinh sống làm việc ở Hà Nội lựa chọn làm nơi an cư, cùng với sự quy tụ của các đại sứ quốc tế, thì tiềm năng phát triển của Chung cư D’. Le Roi Soleil bằng việc cho thuê căn hộ càng trở nên có giá trị hơn bao giờ hết. Đặc biệt, D’. Le Roi Soleil - Quảng An là công trình cao tầng duy nhất trên báo đảo sở hữu căn hộ để bán, và là dự án hiếm hoi cư dân được quyền cấp sổ đỏ, với vĩnh viễn- 1 thời cơ khó có thể bỏ lỡ để sống và đầu cơ.

Chung cư D’. Le Roi Soleil bao gồm 1 tòa tháp 8 tầng dịch vụ riêng bao gồm tổ hợp tiện ích hiện đại:  trung tâm thương mại đương đại, Khu thư giãn Spa, phòng tập thể thao, phòng khám quốc tế… D’. Le Roi Soleil xứng tầm trở thành tổ hợp căn hộ đẳng cấp nhất, đem đến những giá trị biệt lập, khác biệt theo một phong cách, một đẳng cấp mới.

Với những ưu điểm vượt trội, hoàn hảo,  D’. Le Roi Soeil đang trở thành điểm sáng trong bức tranh về thị trường bất động sản với nhiều gam màu sống động. D’. Le Roi Soeil chính là lựa chọn cao cấp của phân khúc cao cấp, thể hiện được vị trí đỉnh cao của mình đối với một dự án mang tầm vóc thượng lưu.

thiet ke tan hoang minh quang an

 

Nhắc tới phân khúc cao cấp, thì D’. Le Roi Soleil chính là một trong những đại diện nổi bật, mang trong mình ánh hào quang chói lọi của hình tượng Vua mặt Trời đất Quảng An, D’ . Le Roi Soleil  chính là một công trình siêu thực tái hiện rõ nét nhất hào quang rực rỡ ấy. Hay nói cách D’. Le Roi Soleil   chính là  kết tinh của những gì tinh túy và hoàn hảo nhất

 

Dự án chung cư cao cấp D’. Le Roi Soleil  là quần thể kiến trúc đỉnh cao tọa lạc tại vị trí không thể lý tưởng hơn với ba mặt giáp thủy nằm ngay giữa bán đảo Quảng An, với lối thiết kế kiến trúc như một mũi đinh ba hướng lên trời, Một trong những biểu của sự  tượng thịnh vượng, phát tài khiến cho bất kì ai cũng ước ao một lần được sở hữu.

D’. Le Roi Soleil  không chỉ mang tới cho khách hàng cuộc sống đẳng cấp đậm chất hoàng gia châu Âu mà con mang tới cho cư dân một chốn an cư lí tưởng với cuộc sống gần gũi với thiên nhiên cùng môi trường sống trong lành, bay bổng tựa chốn thiên đường.

Hotline:0987 745 745