D’. Le Roi Soleil, đỉnh cao nghệ thuật, kiến trúc hoàn hảo

(Cập nhật: 7/18/2017 3:55:29 PM)

Được khơi gợi từ nguồn cảm hứng với hình tượng của Vua Mặt Trời Louis XIV, D’. Le Roi Soleil thực sự là một tuyệt tác kiến trúc cầu kì được chăm chút tinh xảo đến từng chi tiết.

D’. Le Roi Soleil, đỉnh cao nghệ thuật, kiến trúc hoàn hảo

Được khơi gợi từ nguồn cảm hứng với hình tượng của Vua Mặt Trời Louis XIV, D’. Le Roi Soleil thực sự là một tuyệt tác kiến trúc cầu kì được chăm chút tinh xảo đến từng chi tiết.

Lấy hình ảnh Vua Mặt Trời Louis XIV làm biểu tượng, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã sáng tạo nên một tuyệt tác đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc với vẻ đẹp hoàn hảo vĩnh cửu được ví như tuyệt tác độc nhất vô nhị bên Hồ Tây – mảnh đất Rồng Châu Ngọc của Thăng Long – Hà Nội.

D’. Le Roi Soleil – Quảng An tọa lạc tại ngã ba đường Xuân Diêu, Đặng Thai Mai – Tây Hồ, Hà Nội và được ví như một tòa lâu đài nguy nga lộng lẫy với vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp với diện tích gần 10.000 m2 nằm bên Hồ Tây với 2 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng, 1 tòa tháp dịch vụ 8 tầng và 5 tầng hầm để xe.

Dự án Tân hoàng minh Đặng Thai Mai là tổ hợp công trình dịch vụ công cộng, thương mại, nhà trẻ quốc tế và căn hộ chung cư được thiết kế theo phong cách kiến trúc Châu Âu Tân Cổ Điển. Với những đường nét tinh xảo thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp trong từng chi tiết. Đây cũng là dự án nhà ở cao tầng duy nhất trên bán đảo Quảng An được phép xây nhà ở để bán có sổ đỏ vĩnh viễn.

Hình ảnh thiết kế Tân hoàng minh Đặng Thai Mai

tong quan tan hoang minh dang thai mai

Dự án Tân Hoàng Minh Đặng Thai Mai gây ấn tượng với khách hàng ngay từ ngoại thất,  đặc biệt là những chi tiết nghệ thuật trang trí mang nét tân cổ điển từ bức tượng cặp lân sư, tượng nữ thần chạm khắc nổi ngay giữa bức tường lớn đến các chi tiết khắc nổi trên trần cao.

Với cảm hứng sáng tạo bất tận từ hình tượng Vua Mặt Trời Louis XIV, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã sáng tạo nên một tuyệt tác đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc với vẻ đẹp hoàn hảo, biểu trưng của cuộc sống hoàng gia xứng tầm đẳng cấp đến từ từng chi tiết nhỏ trong ngoại thất D’. Le Roi Soleil toát lên vẻ đẹp của phong cách nghệ thuật tân cổ điển phục hung. Đặc biệt,với sảnh thang máy của khu thương mại Soleil Center được ốp kim loại ánh kim, cùng hệ thống ánh sáng vàng nhạt tạo sự ấm cúng,  mà vẫn cao quý, trang trọng. Ngoài ra,cùng với tông màu ánh kim vàng sang trọng, hồ bơi bốn mùa trong nhà tích hợp với tầng lửng, bắt ánh sáng tự nhiên là không gian thư giãn mở cho gia chủ. Tiện ích dự án còn được minh chứng bằng hầm xe rộng rãi và thông minh, khiến việc đậu và lấy xe dễ dàng hơn. Hệ thống tầng hầm 6 tầng lần đầu tiên có tại Việt Nam với thiết kế giao thông đặc sắc.

Có thể thấy rằng, từng chi tiết kiến trúc đều thể hiện được sự tinh xảo, hoàn mĩ của dự án D’. Le Roi Soleil. Tân Hoàng Minh Đặng Thai Mai- Hoàn hảo trong từng chi tiết

 

Hotline:0987 745 745