CÓ NÊN ĐẦU TƯ MUA CĂN HỘ HẠNG SANG D’.LE ROI SOLEIL

(Cập nhật: 7/14/2017 4:25:50 PM)

Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An có vị trí đắc địa, cao cấp cùng ba mặt hồ Tây, một mặt hướng Sông Hồng, môi trường trong lành thì nhu cầu muốn sở hữu căn hộ dự án này sẽ là rất lớn

CÓ NÊN ĐẦU TƯ MUA CĂN HỘ HẠNG SANG D’.LE ROI SOLEIL

Những năm gần đây, Hà Nội đã có những bước phát triển mạnh mẽ, nhưng tại khu vực Hồ Tây, Thành phố Hà Nội luôn chú tâm đến việc quy hoạch và được xác định là khu vực cảnh quan, hạn chế phát triển, là trung tâm mới của Thủ đô. Đáng chú ý của bản quy hoạch này đó là Khu vực Hồ Tây được xác định là nơi dịch vụ du lịch, trung tâm văn hóa và giải trí, khu bảo tồn sinh thái đô thị…Hơn 60% diện tích của khu vực là không gian xanh và mặt nước, trong đó mặt Hồ Tây được bảo tồn với diện tích rộng lên tới 525ha, chu vi tới 16km. Đất ở đô thị ở khu vực Hồ Tây được quy hoạch không nhiều chỉ chiếm 23% tổng diện tích tương đương 228ha và khoảng 1,27% là đất các cơ quan, trụ sở, văn phòng, thương mại…

Vì thế, cho đến nay bất động sản Hồ Tây vẫn là nơi được nhiều người quan tâm nhất mỗi khi có dự án mới. Giá nhà đất tại hồ Tây nằm trong Top cao nhất nước. Sở hữu bất động sản tại đây vừa thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân vừa mang tới một môi trường sống yên bình trong lành thoáng mát.

Mỗi khi một dự án căn hộ nào ở khu vực Hồ Tây có kế hoạch triển khai hoặc đang trong giai đoạn đầu tư xây dựng, thị trường địa ốc lại râm ran bàn luận về dự án đó. Công trình được thiết kế ra sao, mang phong cách gì, ai là chủ đầu tư, những thiết bị nội thất có đáng đồng tiền không,…và đặc biệt là giá bán ra sao đều là những thông tin được bàn tán nhiều nhất.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ MUA CĂN HỘ HẠNG SANG D’.LE ROI SOLEIL

Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An có vị trí đắc địa, cao cấp cùng ba mặt hồ Tây, một mặt hướng Sông Hồng, môi trường trong lành thì nhu cầu muốn sở hữu căn hộ dự án này sẽ là rất lớn. Cũng dễ hiểu giá trị mỗi căn hộ trị giá triệu đô thì việc thẩm định cơ sở pháp lý dự án của hơn 218 khách hàng đăng ký chắc chắn sẽ được thực hiện nghiêm túc.

Đại diện Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cung cấp đầy đủ thông tin, Tân hoàng Minh đang huy động vốn đúng luật theo Nghị định 71/2010/NĐ-CP ngày 23/06/2010 hướng dẫn thi hành Luật Nhà ở. Điểm C khoản 3 Điều 9 Nghị định 71 đã quy định rất rõ có 03 điều kiện đủ để được góp vốn nhận phân chia căn hộ mà Chủ đầu tư phải đáp ứng đủ:

Một là, đã có dự án phát triển nhà ở được phê duyệt, điều kiện này thì đường nhiên là Tân Hoàng Minh đã có bởi D’.Le Roi Soleil – Quảng An được phê duyệt và Sở Xây dựng đã cấp Giấy phép xây dựng số 30/GPXD-SXD ngày 04/05/2015.

Hai là, đã thực hiện khởi công xây dựng công trình nhà ở, dĩ nhiên điều kiện này cũng là hiển nhiên. Lễ khởi công D’. Le Roi Soleil – Quảng An đã được tổ chức sáng 4/7 với sự chứng kiến của đại diện một số sở, ban, ngành và nhiều quan khách trong và ngoài nước. Đích thân Chủ tịch tập đoàn cũng đã cam kết sẽ đáp ứng đủ tài chính, nhân lực và vật lực để thi công đảm bảo đúng tiến độ.

Ba là, đã thông báo cho Sở Xây dựng nơi có dự án phát triển nhà ở: Chủ đầu tư đã gửi thông báo đến Sở Xây Dựng thành phố Hà Nội cùng ngày với lễ khởi công.

Như vậy, chắc hẳn không có lý do gì để hoài nghi về việc Tân Hoàng Minh Group không đủ điều kiện nhận mua góp vốn căn hộ D’. Le Roi Soleil theo quy định của pháp luật.

Một dự án trong khu vực nội đô có vị trí đắc địa, được chuẩn bị điều kiện xây dựng kỹ lưỡng, chủ đầu tư uy tín với 218 khách hàng đăng ký căn hộ ngay trong tuần đầu của sự kiện ra mắt đã chứng minh cho hình thức góp vấn của Chủ đầu tư được thị trường chào đón.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0961 853 853

Hotline:0987 745 745