CHUNG CƯ CAO TẦNG CAO CẤP DUY NHẤT SỞ HỮU SỔ ĐỎ TẠI QUẢNG AN

(Cập nhật: 5/20/2017 3:23:41 PM)

Với những khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở thì đây là một tin đáng mừng, bởi với những khách hàng có nhu cầu mong muốn sở hữu một căn hộ tại bán đảo Quảng An để an cư thì lần đầu tiên sẽ được nhận sổ đỏ

CHUNG CƯ CAO TẦNG CAO CẤP DUY NHẤT SỞ HỮU SỔ ĐỎ TẠI QUẢNG AN

Với những khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở thì đây là một tin đáng mừng, bởi với những khách hàng có nhu cầu mong muốn sở hữu một căn hộ tại bán đảo Quảng An để an cư thì lần đầu tiên sẽ được nhận sổ đỏ. Trước nay, những căn hộ cao cấp tại vị trí này đều được xây dựng để trở thành những khách sạn, khu nghỉ dưỡng, vì thế, việc nhận và sở hữu sổ đỏ là điều không thể, Tuy nhiên, với Tân Hoàng Minh Quảng An – D’. Le Roi Soleil ước mơ này đã trở thành hiện thưc. Một căn hộ chung cư cao cấp bậc nhất tại Quảng An, sở hữu vị trí đẹp nhất thủ đô, tiềm năng sinh lời vô cùng lớn, sở hữu SỔ ĐỎ VĨNH VIỄN chỉ có tại D’. Le Roi Soleil.

Tân Hoàng Minh Đặng Thai Mai

Chưa hết, những khách hàng còn lo ngại về việc tiến độ bàn giao chậm trễ thì có thể an tâm bởi ngân hành SHB chính là nơi bảo lãnh đáng tin cậy nhất. Nếu dự án chậm trễ bàn giao thì những bồi thường thiệt hại cho khách hàng hoàn toàn sẽ do ngân hàng chi trả, đảm bảo uy tín và chất lượng của một công trình nhà ở cao cấp của cao cấp.

Hotline:0987 745 745