CĂN HỘ PENTHOUSE CHUNG CƯ D'.LE ROI SOLEIL

Chung cư Tân Hoàng Minh Đặng Thai Mai - D’. Le Roi Soleil là tổ hợp Khách sạn và Căn hộ hạng sang do Tập đoàn Tân Hoàng Minh – chủ đầu tư các dự án siêu cao cấp làm chủ đầu tư. Dự án được thiết kế theo phong cách kiến trúc Châu Âu Cổ điển và Tân cổ điển với những mái vòm rộng mở như những bông hoa nở tràn sinh khí, những lan can trạm trổ tinh xảo dẫn lối giữa không gian xanh hài hòa mang đến không gian sống hoàn hảo cho cư dân.

Căn hộ Penthouse chung cư D’. Le Roi Soleil được thiết kế tinh xảo với diện tích lớn, có sân vườn riêng mang đến những trải nghiệm đẳng cấp nhất như trong khu nghỉ dưỡng cho khách hàng. Căn hộ được bố trí trên tầng 25, dễ dàng ngắm nhìn cảnh quan mặt hồ hay tận hưởng góc bình yên trong không gian tĩnh lặng.

THÔNG TIN CĂN HỘ PENTHOUSE

Căn Penthouse chung cư Tân Hoàng Minh Đặng Thai Mai có 1 loại diện tích 344.5m2, gồm 4 phòng ngủ, 4 phòng vệ sinh, phòng khách + ăn, phòng bếp, phòng giặt, 3 lô gia.

Thiết kế căn hộ loại P chung cư D’. Le Roi Soleil

Thiết kế căn hộ loại P

Các căn hộ Penthouse chung cư D’. Le Roi Soleil được thiết kế đặc biệt sang trọng, không gian thông thoáng chan hòa ánh sáng tự nhiên. Nội thất tinh xảo và đẳng cấp được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đầu tư như thiết bị vệ sinh Kohler có giá tới 2000 USD, bồn tắm Kohler có giá tới 10.000 USD, vòi nước Hansgrohe mạ vàng và gắn pha lê, cùng các loại thiết bị nội thất khác có chất lượng tốt, không phai màu và bền vững với thời gian.

Phòng khách mẫu căn hộ D’. Le Roi Soleil

Phòng khách mẫu căn hộ D’. Le Roi Soleil

Phòng ăn mẫu căn hộ D’. Le Roi Soleil

Phòng ăn mẫu căn hộ D’. Le Roi Soleil

Phòng ngủ mẫu căn hộ D’. Le Roi Soleil

Phòng ngủ mẫu căn hộ D’. Le Roi Soleil

Phòng tắm mẫu căn hộ D’. Le Roi Soleil

Phòng tắm mẫu căn hộ D’. Le Roi Soleil

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Chủ đầu tư đã xây dựng riêng 1 tòa tháp dịch vụ cao 8 tầng để cung cấp đầy đủ tiện ích sang trọng và đẳng cấp cho cư dân chung cư Tân Hoàng Minh Đặng Thai Mai - D’. Le Roi Soleil như trung tâm thương mại, bể bơi vô cực bốn mùa, gym, spa, nhà hàng, đường dạo sân vườn rộng lớn…

Tiện ích chung cư D’. Le Roi Soleil

Tiện ích chung cư D’. Le Roi Soleil

Đang cập nhật!
Hotline:0987 745 745