CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ CHUNG CƯ D'.LE ROI SOLEIL

Chung cư Tân Hoàng Minh Đặng Thai Mai - D’. Le Roi Soleil là tổ hợp Khách sạn và Căn hộ hạng sang do Tập đoàn Tân Hoàng Minh – chủ đầu tư các dự án siêu cao cấp làm chủ đầu tư. Dự án được thiết kế theo phong cách kiến trúc Châu Âu Cổ điển và Tân cổ điển với những mái vòm rộng mở như những bông hoa nở tràn sinh khí, những lan can trạm trổ tinh xảo dẫn lối giữa không gian xanh hài hòa mang đến không gian sống hoàn hảo cho cư dân.

Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư D’. Le Roi Soleil được thiết kế với diện tích nhỏ phù hợp với tình hình tài chính của nhiều khách hàng. Ngoài ra, căn hộ được bố trí rải rác từ tầng 3 đến tầng 24 để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình vị trí tầng phù hợp.

THÔNG TIN CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ

Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Tân Hoàng Minh Đặng Thai Mai gồm 2 loại diện tích 83.7m2 và 109m2, gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, phòng khách + ăn, phòng bếp, phòng giặt, lô gia.

Thiết kế căn hộ loại B chung cư D’. Le Roi Soleil

Thiết kế căn hộ loại B

Thiết kế căn hộ loại A chung cư D’. Le Roi Soleil

Thiết kế căn hộ loại A

Các căn hộ chung cư D’. Le Roi Soleil được thiết kế hợp lý, thông minh, không gian thông thoáng chan hòa ánh sáng tự nhiên. Nội thất tinh sảo và đẳng cấp được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đầu tư như thiết bị vệ sinh Kohler có giá tới 2000 USD, bồn tắm Kohler có giá tới 10.000 USD, vòi nước Hansgrohe mạ vàng và gắn pha lê, cùng các loại thiết bị nội thất khác có chất lượng tốt, không phai màu và bền vững với thời gian.

Phòng khách mẫu căn hộ D’. Le Roi Soleil

Phòng khách mẫu căn hộ D’. Le Roi Soleil

Phòng ngủ mẫu căn hộ D’. Le Roi Soleil

Phòng ngủ mẫu căn hộ D’. Le Roi Soleil

Phòng tắm mẫu căn hộ D’. Le Roi Soleil

Phòng tắm mẫu căn hộ D’. Le Roi Soleil

Đặc biệt, mỗi căn hộ còn có tầm nhìn rộng, đẹp với ba mặt hướng ra Hồ Tây và một mặt hướng ra Sông Hồng mang đến khung cảnh thiên nhiên lãng mạng, hữu tình, có sông, có nước, có cây xanh, không khi trong lành, mát mẻ.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Chủ đầu tư đã xây dựng riêng 1 tòa tháp dịch vụ cao 8 tầng để cung cấp đầy đủ tiện ích sang trọng và đẳng cấp cho cư dân chung cư Tân Hoàng Minh Đặng Thai Mai - D’. Le Roi Soleil như trung tâm thương mại, bể bơi vô cực bốn mùa, gym, spa, nhà hàng, đường dạo sân vườn rộng lớn…

Tiện ích chung cư D’. Le Roi Soleil

Tiện ích chung cư D’. Le Roi Soleil

Đang cập nhật!
Hotline:0987 745 745